ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว โมจิคลินิก

skin care product final.jpg

1. Prevage เซรั่มที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยเเห่งวัยช่วยให้ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส
2. Cleansing Milk ครีมน้ำนมเช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ก่อนการล้างหน้า พร้อมผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวด้วย
3. Acne Pearl Facial Cleansing สบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า สำหรับผิวที่เป็นสิว และช่วยฆ่าเชื้อแบททีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
4. Sensitive Pearl Facial Cleansing สบู่เหลวล้างหน้าอ่อนโยน สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
5. Whiteenning Complex เซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของอาร์บูตินและโซเดียม ไฮยารูโลแนท ให้ผิวรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ฝ้า กระ จุดด่างดำดูลดเลือนลง ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
6. Ultra Defen Sunscreen Milky SPF 70 PA+++ โลชั่นกันแดดสูตรน้ำนม เนื่อบางเบาป้องกันผิวจากแสงแดดและรังสี UVA และUVB ป้องกันแสงแดดได้ทุกระดับชั้นผิวพร้อมปกป้องแสงแดดได้ถึง 70 เท่า
7. AB SUN Beige Cream SPF 40 ครีมกันแดดผสมรองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย
8. G.B.S. SPF 40(OIL FREE ) PLUS ANTI ACNE ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดผิวหน้า ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยเนื้อครีม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวมันและผิวเป็นสิว
9. G.B.S. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าช่วยปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนพร้อมช่วยเสริมการผลัดผิวให้ผิวดูกระจ่างใสและดูเรียบเนียนขึ้น
10. WL ครีมรักษาฝ้า
11. KM ครีมลดฝ้า ทาเฉพาะฝ้าหรือรอยดำ
12. BP 5 ครีมรักษาสิว ขจัด COMEDONE
13. Enrich Soft ครีมบำรุงผิวจากสารสกัดว่านหางจระเข้ และโจโจ้บา ออย ช่วยบำรุงผิวให้ความชุ่มชื่น และปรับสภาพผิวที่แห้งกร้าน ลดการอักเสบและการระคายเคือง
14. Tret 0.025 CREAM ลดการอุดตันของสิวช่วยให้ผิวเรียบเนียนลดรอยดำจากสิว
15. CM LOTION โลชั่นลดและป้องกันการเกิดสิวอักเสบ